Hầu như ai đam mê đá gà cũng biết về trận gà 15 tỷ. Trận đấu tốn nhiều giấy mực của giới báo đài trong lẫn ngoài nước, diễn ra bởi hai sư kê đến từ Việt Nam. Họ đều có tên tuổi nhất định, nhiều sư kê nể phục. Theo dõi thông tin được Alo789 chia sẻ dưới đây nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về trận đá gà đặc sắc, thu hút này. 

Tổng quan chung trận gà 15 tỷ

Hiện nay, trên các kênh truyền thông đều chia sẻ khá nhiều thông tin liên quan đến trận đá gà 15 tỷ. Dù vậy, người ngoài cuộc không biết chi tiết thực hư trận đấu này diễn ra như thế nào. 

Theo kiến thức đá gà chúng tôi tổng hợp được, trận đấu đình đám này diễn ra ở trường gà Thomo nổi tiếng. Đây là đấu trường gà lớn thuộc địa phận Campuchia. Thomo cũng là khu vực được chính quyền quốc gia này cho phép đăng cai tổ chức bộ môn đá gà. Trường gà mở ra thu hút rất nhiều tay chơi có tiếng trong giới đến thỏa đam mê. 

Trong trận gà 15 tỷ, phần thắng hầu như nghiêng về con gà xanh do sư kê Mít Trà Cú sở hữu. Đây là chiến kê khét tiếng, trên đấu trường có được chiến thắng liên tiếp hơn 20 trận đấu. 

Ban đầu giá trị trận đấu rơi vào khoảng 2 tỷ VNĐ nhưng sau đó được kéo lên tới 15 tỷ VNĐ. Con số chính xác thực tế là bao nhiêu không ai dám khẳng định. Chỉ những anh em góp mặt trong trận đó mới hiểu rõ. 

Tổng quan chung trận gà 15 tỷ của hai sư kê có tiếng ở Việt Nam
Tổng quan chung trận gà 15 tỷ của hai sư kê có tiếng ở Việt Nam

Thông tin chi tiết của trận gà 15 tỷ 

Thời điểm xuất hiện trận đá gà 15 tỷ đã “dậy sóng” hàng ngàn kênh truyền thông và cộng đồng kê thủ. Tuy nhiên, không nhiều bên cung cấp thông tin chính thống liên quan tới trận đấu này. Thay vào đó, tin tức thường chỉ là các lời đồn thổi. Do đó, chúng tôi đã tổng hợp lại nguồn dữ kiện chính xác giúp anh em nhìn nhận bao quát về trận đá gà này. 

Địa điểm diễn ra trận gà 15 tỷ  

Theo nguồn tin chúng tôi ghi nhận được, trận đấu két tiếng, chấn động với giá trị 15 tỷ được diễn ra tại trường gà Thomo Campuchia. Đây là trận chiến đầy gay cấn giữa hai chiến kê nổi tiếng nhất ở Việt Nam Phúc Bình Dương và Mít Trà Cú. 

Trường gà Thomo hoạt động chính thống, được cấp phép hoạt động một cách hợp pháp bởi chính phủ Campuchia. Nhờ vậy mà quy trình tổ chức diễn ra khá chuyên nghiệp, đảm bảo yếu tố chính xác và công bằng cho cuộc thi. Nơi đây thường xuyên tổ chức những cuộc đấu giá trị hàng ngàn tỷ VNĐ. 

Đến với trường gà này, anh em được theo dõi các trận đá gà lịch sử qua nhiều phương thức cược khác nhau như cựa dao, đá gà cựa sắt, gà đòn… Chính vì vậy những người yêu thích bộ môn đá gà không thể bỏ qua địa chỉ tuyệt vời, thu hút này. 

Trên thực tế, trận gà 15 tỷ không chỉ đơn thuần là thỏa đam mê. Bên cạnh đó, đây còn là màn “so kè” của hai ông lớn trong ngành thể hiện danh tiếng, độ chịu chi của bản thân. 

Trường gà Thomo hoạt động khá chuyên nghiệp với nhiều trận đá gà kịch tính
Trường gà Thomo hoạt động khá chuyên nghiệp với nhiều trận đá gà kịch tính

Tìm hiểu diễn biến trận đá gà 15 tỷ 

Do giá trị lên tới hàng chục tỷ VNĐ nên nhiều người không khỏi tò mò về diễn biến chi tiết của buổi tranh tài đọ sức này. Tương tự kiến thức đá gà ở những trận đấu khác, trận gà 15 tỷ chia thành 5 hiệp cụ thể như sau: 

  • Hiệp 1: Đặt tiền cược trị giá 3 tỷ VNĐ. 
  • Hiệp 2: Tăng thêm tiền vốn 4 tỷ, kéo tổng giá trị toàn trận lên đến 7 tỷ VNĐ. 
  • Hiệp 3: Hai sư kê bỏ thêm 3 tỷ. Lúc này mức cược được tăng lên với giá trị 10 tỷ VNĐ. 
  • Hiệp 4 và 5: Ở hiệp đấu này, mỗi bên bỏ thêm 2.5 tỷ VNĐ tăng giá trị cuộc thi chạm mức kỷ lục 15 tỷ VNĐ. 

Kết quả chung cuộc trận gà 15 tỷ

Sau quá trình thi đấu 5 hiệp căng thẳng đã lộ diện bên chiến thắng trận đá gà 15 tỷ. Với kết quả thắng 4 hiệp 1, 2, 4 và 5, chiến kê của ông Đặng Hữu Trà (Mít Trà Cú) đã hạ gục đối thủ, mang về tiền thưởng tới 12 tỷ VNĐ. Nhờ cột mốc này, danh tiếng của sư kê Mít Trà Cú đã nâng lên tầm cao mới. 

Khi diễn ra trận đấu, nhiều kê thủ đã đoán trước kết quả phần thắng nghiêng về ông Trà. Bởi các chiến binh ra trận đều được ông chuẩn bị khá chu đáo. Ông dành nhiều thời gian nghiên cứu kiến thức đá gà, huấn luyện chiến kê kỹ năng né đòn và tung cú đá “thần sầu” đỉnh cao. Điều này góp phần tạo ra phần thắng thuyết phục. 

Kết quả chung cuộc trận gà 15 tỷ chiến kê của Mít Trà Cú chiến thắng
Kết quả chung cuộc trận gà 15 tỷ chiến kê của Mít Trà Cú chiến thắng

Trận gà 15 tỷ liệu có phải thật hay không?

Rất nhiều người ngờ vực về tính chân thật giải đấu do giá trị tiền thưởng lên tới 15 tỷ VNĐ. Chúng tôi khẳng định cuộc thi này hoàn toàn có thật, được hàng ngàn khán giả trực tiếp theo dõi tại trường gà Thomo xác minh. Anh em có thể tìm đến những nhà cái, website đá gà uy tín để theo dõi lại trận đấu thú vị, thưởng khủng này. 

Hai cái tên Phúc Barcelona và Mít Trà Cú đều nổi tiếng trong giới. Chính vì vậy, con số 15 tỷ VNĐ không quá lớn với họ nên việc đầu tư này hoàn toàn có khả năng xảy ra. Bên cạnh đó, chiến kê của Mít Trà Cú thua một trận chứng tỏ không dàn dựng hay sắp đặt kết quả từ trước. Trên thực tế, vị sư kê này cũng đã tham gia nhiều cuộc thi giá trị tới 50 tỷ VNĐ nên tổ chức trận gà 15 tỷ không quá bất ngờ. 

Chiến kê của Mít Trà Cú từng tham gia đấu nhiều trận giá trị tiền tỷ
Chiến kê của Mít Trà Cú từng tham gia đấu nhiều trận giá trị tiền tỷ

Những tin tức ngoài lề trận đá gà 15 tỷ bạn cần biết

Trong làng đá gà, các cuộc thi đấu giữa sư kê nổi tiếng luôn trở thành chủ đề nổi bật, chưa từng hạ nhiệt. Do đó, có nhiều thông tin khác nhau liên quan tới trận đấu này. Chúng tôi sẽ chia sẻ đến anh em ngay sau đây: 

Bình luận về sư kê Mít Trà Cú 

Cái tên Mít Trà Cú hẳn không còn lạ gì với nhiều tay chơi đá gà. ông là một trong các sư kê khá giàu có ở khu vực miền Nam. Với kỹ thuật huấn luyện tốt, ông đã rèn dũa ra nhiều chiến kê sở hữu khả năng ra đòn chuẩn xác, nhanh chóng kết liễu đối thủ. Đặc biệt, Mít Trà Cú còn giữ trong tay 12 giống gà quý hiếm được nhiều sư kê yêu thích. 

Cái tên Mít Trà Cú hẳn không còn lạ gì với nhiều tay chơi đá gà
Cái tên Mít Trà Cú hẳn không còn lạ gì với nhiều tay chơi đá gà

Bình luận trận gà 15 tỷ Mít Trà Cú 

Hiện nay vẫn còn nhiều anh em nghi ngờ tính thực hư trận đá gà giá trị 15 tỷ của sư kê này. Bởi thực tế chưa ai xác thực rõ trận đấu này 100% được tổ chức hay không. Con số thưởng lại khủng như vậy nên không quá ngạc nhiên khi nhiều người lại đặt ra nghi vấn. 

Ngoài ra, trận gà 15 tỷ tổ chức trên trường gà Thomo nên ít người Việt chứng kiến, theo dõi trực tiếp hơn. Chưa dừng lại ở đó, một số tay chơi còn lợi dụng câu chuyện này nhằm đồn thổi nhau làm tăng cao giá trị tiền thưởng

Trường hợp khác, cả hai sư kê tham gia vào trận đá gà 15 tỷ cũng không xác nhận tính được chính xác trận thi đấu. Bởi mức tiền cược không nằm trong thống kê, do đơn vị tổ chức quản lý nên không tiết lộ cụ thể.

Hiện nay vẫn còn nhiều anh em nghi ngờ tính thực hư trận đá gà giá trị 15 tỷ
Hiện nay vẫn còn nhiều anh em nghi ngờ tính thực hư trận đá gà giá trị 15 tỷ

Kết luận 

Trận gà 15 tỷ để lại cho anh em trong giới nhiều cảm xúc khác nhau. Một số người vẫn không tin về giá trị trận đấu. Dù vậy, đây vẫn là trận chiến đẳng cấp bởi có sự góp mặt của hai sư kê lão luyện Phúc Bình Dương và Mít Trà Cú.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *